Giải TríTin Tức

Minh Hằng tự hào giới thiệu con trai đáng yêu trong bữa tiệc đầy tháng

Minh Hằng mới đây đã mở lời về trải nghiệm đầu tiên của mình trong hành trình làm mẹ, thông qua một loạt ảnh từ bữa tiệc đầy tháng của con trai. Cô chia sẻ: “Tháng đầu tiên này chúng ta đã tìm hiểu và đồng cảm với nhau. Khoảnh khắc đầu tiên khi ôm con vào lòng đầy hạnh phúc nhưng cũng chất chứa lo lắng và áp lực. Dù có đêm nào thức thâu, sự mệt mỏi và lo sợ đều tan biến khi thấy nụ cười của con.”

Cô tiếp tục: “Còn phía trước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bao sóng gió và khó khăn. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho bé Mỡ.”

Minh Hằng cũng dành lời cảm ơn tới ông xã và gia đình, nguồn động viên không thể thiếu trong suốt quãng thời gian cô chăm sóc con trai.

Nữ ca sĩ Minh Hằng đã chào đón quý tử bé Mỡ vào cuối tháng 8/2023. Kể từ đó, cô đã rất ít xuất hiện và tập trung cho việc chăm sóc con.

Về phần ông xã doanh nhân, anh chàng đã có khoảng sáu năm tìm hiểu Minh Hằng trước khi cầu hôn vào tháng 3/2022. Sau đám cưới vào tháng 6/2022, anh tỏ lời tình cảm: “Mỗi ngày bên cô ấy, tôi cảm thấy mình may mắn hơn. Những biểu hiện tình cảm của cô ấy thỉnh thoảng khiến tôi ngạc nhiên, nhưng chính điều đó khiến tôi ngày càng yêu cuộc sống và phấn đấu hơn.”

Đáng chú ý, Minh Hằng đã thụ tinh trong ống nghiệm và thông qua suốt quãng thời gian mang bầu, cô luôn tích cực và phô trương hạnh phúc của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button