Tin Tức

Tài Tử Tổ Chức Sự Kiện Với Loa Lớn, Nhưng Chỉ Thu Hút Được 7 Khán Giả

Tối 21/9, Jang Geun Suk tổ chức sự kiện ký tặng để kỷ niệm việc kênh YouTube của mình đã thu hút được 100.000 người đăng ký. Dù trời đang mưa tầm tã, anh vẫn tiếp tục với kế hoạch vì có tình yêu đặc biệt với thời tiết này.

Các nhân viên trong đội ngũ của anh đã cảnh báo về khả năng thất bại, và rốt cuộc, họ không sai. Mưa giăng mờ khắp nơi, làm giảm sức hút của sự kiện, khiến chỉ có một số ít người tới tham gia. Jang Geun Suk thậm chí đã phải mang loa ra để quảng cáo sự kiện, nhưng cũng không cải thiện tình hình.

Tờ Segye tiết lộ rằng chỉ có 7 người hâm mộ có mặt, đến nỗi số bánh gạo mà anh đã chuẩn bị cho fan quá dư thừa. Cuối cùng, sự kiện đóng cửa trong sự thất vọng và Jang Geun Suk phải phân phát các món đồ ăn còn lại cho bạn bè và đồng nghiệp.

Dù trời đổ mưa, Jang Geun Suk vẫn nhận định rằng điều này tạo nên một bầu không khí lãng mạn, giống như trong các bộ phim. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sự kiện không thể đạt được mục tiêu đề ra. Chỉ có 7 người hâm mộ tới để nhận chữ ký từ anh, và những nổ lực cầu cứu qua loa cũng không tạo được tiếng vang.

Điều đáng tiếc là Jang Geun Suk phải giữ lại số bánh gạo thừa và tặng cho các đồng nghiệp, trong đó có Kim Hyung Joon của SS501 và nữ diễn viên Oh Yoon Ah.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button