Tin Tức

Những chi tiết thú vị về cuộc sống hàng ngày của Shark Bình và Phương Oanh đang được hé lộ, đem lại sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sau lễ đám hỏi vào cuối tháng 7, Shark Bình và Phương Oanh đã có chuyến tuần trăng mật tại Mỹ. Khác biệt với trước đây, cặp đôi đã không ngần ngại công khai chia sẻ những hình ảnh tình tứ, mang đến hình ảnh cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn của họ một cách ngọt ngào, đáng ngưỡng mộ.

Trong những khoảnh khắc tay trong tay, dạo chơi trên đường phố, Shark Bình và Phương Oanh đã thể hiện những màn tương tác đáng yêu, vui vẻ, thu hút sự chú ý từ công chúng. Ví dụ, khi thấy Phương Oanh quay video hướng về mình, nam doanh nhân không ngần ngại tạo dáng hài hước, trẻ trung – một hình ảnh khác hẳn so với hình ảnh nghiêm túc và gắt gỏng thường thấy trên truyền hình.

Ngày càng nhiều người nhận xét rằng Shark Bình trở nên “xì-tin” hơn kể từ khi kết hôn với Phương Oanh. Hành động như làm tai thỏ, gửi biểu tượng trái tim,… của Shark Bình đã khiến Phương Oanh không ngừng cười, bởi chồng cô quá “lầy lội”.

Một đoạn video gần đây đã cho thấy Phương Oanh hé lộ một phần cuộc sống hôn nhân cùng với Shark Bình. Cô tiết lộ rằng Shark Bình là người vui tính, thích trêu đùa, và cô thường gọi chồng mình là “hồng hài nhi” và “cá con”. Cô cũng không ngần ngại tỏ ra rất “số hưởng” khi lấy chồng, bởi Shark Bình đã biết tận dụng những điều tốt nhất trong cuộc sống.

Phương Oanh chia sẻ: “Lúc nào cũng vui vẻ như thế mọi người ạ. Không biết ở bên ngoài, Shark Bình có lạnh lùng như thế nào, nhưng ở nhà thì anh ấy là một người cực kỳ thân thiện. Tôi không phải làm gì cả, vì anh ấy biết mọi thứ rất rõ. Không cần phải lo lắng, chỉ cần nhắm mắt và giơ chân lên thôi, có thức ăn, có cái để ngắm đẹp, cảm giác sống thật tốt đấy mọi người”, Phương Oanh nói trong một buổi livestream gần đây.

Rõ ràng, Shark Bình đã trải qua một sự thay đổi lớn trong phong cách sống kể từ khi công khai mối quan hệ với Phương Oanh. Không chỉ dành nhiều thời gian cho việc giải trí, du lịch, và trải nghiệm cuộc sống, Shark Bình còn thể hiện tình cảm cưng chiều vợ một cách tận tụy. Anh luôn đứng đầu trong việc bình luận khen ngợi trên hình ảnh mới của Phương Oanh, và còn bảo vệ cô khỏi những ý kiến tiêu cực trên mạng xã hội. Shark Bình đã thiết lập một album với tên gọi “Hương vị tình thân”, để thể hiện tình yêu và quý trọng, khoe những món ăn mà vợ anh đã nấu. Tất cả điều này thể hiện tình yêu và sự cưng chiều đối với Phương Oanh của Shark Bình là không giới hạn!

Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi với những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu. Nhiều người cảm thấy cả hai không chỉ đẹp đôi mà còn hợp nhau về tính cách, cùng nhau “tần số” nên mới có thể thể hiện sự vui vẻ, tích cực như vậy. Hiện tại, tất cả đều đang mong chờ thông tin về đám cưới tương lai hoành tráng của Shark Bình và Phương Oanh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button