Giải TríReviewTin Tức

Quang Linh Vlogs đang khiến dân mạng không ngừng “réo gọi” Hoa hậu Thùy Tiên với mọi động thái của họ.

Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thuỳ Tiên đã trở thành một cặp đôi được cộng đồng mạng (CĐM) ưa chuộng, đặc biệt sau khi họ tham gia vào một dự án thiện nguyện cùng nhau. Không cần phải bàn cãi, đây thực sự là một “chiến hạm” nhận được nhiều sự quan tâm nhất, vì bất kỳ động thái nào của họ cũng sẽ ngay lập tức được đưa ra thảo luận.

Chẳng cần đi xa, thời gần đây, khi Quang Linh Vlogs về Việt Nam cùng với đoàn đội của mình, CĐM liên tục đề cập đến Hoa hậu Thuỳ Tiên mỗi khi Quang Linh đăng tải bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội.

Thậm chí, trong một video clip có tiêu đề “nhìn xa xăm” được quay bởi thuyền trưởng Tiến Nguyễn, một người bạn thân của Quang Linh, và có dòng chú thích “anh mơ về những kỷ niệm”, CĐM đã nhanh chóng liên kết với Hoa hậu Thuỳ Tiên. Dù thực tế tại thời điểm đó Quang Linh chỉ đang nhìn ra chiếc cầu tình yêu và khung cảnh du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Không ít người còn đùa rằng “Linh đang mơ về những kỷ niệm hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong nhà cô tiên”.

Hơn nữa, dân mạng đã phát hiện một chi tiết thú vị về hình nền của Quang Linh Vlogs và bắt đầu “đoán già đoán non” rằng nó rất giống với bức ảnh của Hoa hậu Thuỳ Tiên chụp tại Hà Giang. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về điều này, nhưng việc này vẫn đang tạo ra sự thích thú trong cộng đồng của những người hâm mộ và người ủng hộ hai người họ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button