Giải TríReviewTin Tức

Ba của Hoa hậu Thùy Tiên hiển nhiên tỏ thái độ kỳ quặc

Ba của Hoa hậu Thùy Tiên hiển nhiên tỏ thái độ kỳ quặc khi con gái tường thuật về việc cô thức dậy lúc 5h sáng để dọn dẹp nhà cửa và đi chợ.

Hoa hậu Thùy Tiên thường ít khi đưa ba lên trang truyền thông, nhưng mỗi khi ba xuất hiện, ông ta luôn thu hút sự chú ý với cái cách độc đáo của mình.

Trong một video clip gắn liền với tinh thần “troll” ba của Hoa hậu Thùy Tiên, cộng đồng mạng đã không tiết kiệm lời khen ngợi đối với vẻ đẹp xuất sắc của cả hai thành viên nam trong gia đình này.

Video clip này cũng cho thấy sự tương tác đầy thú vị giữa Thùy Tiên và ba mình. Trong lúc cô kể về những việc hàng ngày như dọn dẹp nhà, đi chợ, nấu ăn, và thức dậy sớm, ba cô đã có biểu cảm giật mình và bất ngờ. Mặc dù ông ấy có ý muốn phản đối những việc con gái mình thực hiện, nhưng do bị “doạ” là sẽ xuất hiện trên video nên ông chỉ có thể im lặng và giữ cho mình một hình ảnh tĩnh lặng trên gương mặt.

Mặc dù nội dung của video chủ yếu là những khoảnh khắc đáng yêu của hai người, thì những gương mặt “cực phẩm” của họ cũng thu hút được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Trong những năm gần đây, Thùy Tiên đã ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, và không kém phần quan trọng, ba của cô cũng giữ vững phong độ của mình. Mặc dù đã ở độ tuổi U50, nhưng ba của Hoa hậu vẫn thể hiện một phong cách trẻ trung, khiến nhiều người tự hỏi: “Ba ruột của chị mà, sao trông trẻ vậy?”, “Thôi rồi, cái gì đây, ba của Thùy Tiên giống như hai anh em”, “Gia đình này có vẻ toàn người đẹp thế này, làm sao họ có thể có gen thần kỳ thế này?”,… Cộng đồng mạng còn thể hiện sự thán phục với sự giống nhau đáng ngạc nhiên trong nét mặt của hai cha con như một khuôn đúc ra.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button