Giải TríReviewTin Tức

Quang Linh Vlogs đã sử dụng hạng thương gia để trở về Việt Nam với mức giá 100 triệu đồng

Quang Linh Vlogs đã sử dụng hạng thương gia để trở về Việt Nam với mức giá 100 triệu đồng, nhưng suốt chặng bay lại “ngồi im thin thít” vì một lý do nào đó.

Phản ứng của Quang Linh Vlogs đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười và thích thú.

Trong những ngày gần đây, hành trình trở về Việt Nam của Quang Linh Vlogs đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Quang Linh liên tục cập nhật tình hình tại sân bay cùng với các thành viên trong nhóm Châu Phi. Dù trải qua nhiều lần trì hoãn, chàng hot YouTuber cuối cùng đã quyết định đặt vé hạng thương gia trị giá 100 triệu đồng để bay từ Ethiopia đến Dubai, sau đó từ Dubai tiếp tục bay đến Bangkok, và cuối cùng đặt chân tới TP.HCM.

Quang Linh đã quyết định tách nhóm và bay về trước để kịp tham dự một chương trình đặc biệt từ Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân.

Việc “bất đắc dĩ” bay hạng thương gia đã mang đến cho Quang Linh Vlogs những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình. Anh chàng thật thà chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên anh bay trên máy bay hạng sang nên chỉ dám ngồi yên một chỗ mà không dám di chuyển.

“Việc ngồi thật sự thoải mái, ghế cũng rất rộng. Mặc dù có rất nhiều thứ nhưng mình không dám đụng đến, sợ làm hỏng. Hơn nữa, mình còn phải quan sát xem mọi người xung quanh làm gì, họ ăn gì thì mình cũng ăn vậy. Điều khó khăn hơn nữa là mình không biết tiếng Anh…”, Quang Linh nói.

Theo lời của Quang Linh, khoang anh ngồi chỉ thuộc hạng ghế VIP bậc 2, chưa phải là hạng cao nhất. Chàng trai sinh năm 1997 thừa nhận với sự ngạc nhiên: “Bây giờ khi ngồi đây, mình mới thấy câu nói này đúng. Đừng hướng dẫn người giàu cách tiêu tiền”.

Bởi vì không giỏi ngoại ngữ, cùng với việc không thích ăn các món ăn phương Tây, Quang Linh chỉ dám lựa chọn… “chicken rice” (cơm gà) để làm món ăn trong suốt hành trình.

“May là mình chọn hạng thương gia, nơi có ghế có thể nằm nên không cảm thấy mệt. Nếu phải ngồi ghế bình thường, sau hai chặng bay như thế thì chắc chắn mệt lắm”, Quang Linh tiết lộ.

Những chia sẻ của Quang Linh, cậu thanh niên quê Nghệ An, đã mang lại nụ cười cho các fan và khiến họ thích thú. Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tính giản dị, chân chất của Quang Linh.

Dưới đây là một số bình luận:

  • “Anh chàng nông dân lần đầu bay hạng thương gia, đến nỗi không dám đụng tay vào bất cứ thứ gì vì sợ hỏng. Thật đáng yêu, Linh ơi, có lẽ trái tim anh đã thuộc về mảnh đất Angola”.
  • “Một chuyến đi không suôn sẻ, mất tinh thần và tiền bạc, nhưng anh vẫn cố gắng trở về theo lời mời. Cách anh nói về thực đơn vừa buồn cười vừa đáng thương, không biết tiếng Anh nên không biết phải làm gì… Quá đáng yêu!”
  • “Quang Linh quý trọng tính cách của mình, dù chi tiêu cho việc từ thiện nhưng lại tiết kiệm cho bản thân. Điều này thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình trở về với quê hương.”

Theo thông tin, tối ngày 5/8, Quang Linh Vlogs cùng đồng đội đã đến Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Trên chuyến trở về này, điểm đầu tiên anh đã bước chân tới là Vùng 4 Hải quân, tham gia vào chương trình “Hải quân đỡ đầu con ngư dân”. Quang Linh Vlogs sẽ hỗ trợ 35 con em ngư dân ở bốn tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận với số tiền 500.000 đồng mỗi em mỗi tháng, trong suốt 5 năm tới. Trong những ngày tiếp theo, Quang Linh và nhóm Châu Phi sẽ tiếp tục hành trình tới Đà Nẵng, thăm Vùng 3 Hải quân và thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button