Giải TríTin Tức

Lisa từ BLACKPINK có thể đặt bút ký hợp đồng khủng 1086 tỷ đồng tại Mỹ, liệu có chia tay YG Entertainment?

Ngày 21/9, TV Report đưa ra thông tin độc quyền rằng Lisa, thành viên của BLACKPINK, đang tính đến khả năng ký hợp đồng với một hãng thu âm tại Mỹ. Theo đó, công ty này đang cân nhắc đề xuất cho Lisa một hợp đồng ấn tượng trị giá 60 tỷ won (khoảng 1086 tỷ đồng), bao gồm việc phát hành 6 album trong khoảng thời gian của hợp đồng. Nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ được phép mở studio riêng, tự do cộng tác với các nhạc sĩ và giữ lại bản quyền của các album. Trong khi đó, cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án biểu diễn và thời trang.

Lisa từ BLACKPINK có thể đặt bút ký hợp đồng khủng 1086 tỷ đồng tại Mỹ, liệu có chia tay YG Entertainment?
Lisa từ BLACKPINK có thể đặt bút ký hợp đồng khủng 1086 tỷ đồng tại Mỹ, liệu có chia tay YG Entertainment?

Tính đến nay, YG Entertainment vẫn chưa có phản hồi chính thức về tin tức này. Trước đó, có rất nhiều đồn đoán trên mạng xã hội về việc Lisa sẽ không gia hạn hợp đồng với YG. Star News cũng đã xác nhận rằng Lisa từ chối đề xuất hợp đồng trị giá 50 tỷ won (tương đương 918 tỷ đồng) từ YG.

Tin đồn về việc Lisa có thể rời bỏ YG không chỉ khiến cho fan đứng ngồi không yên mà còn làm cho các nhà đầu tư cảm thấy bất an. Vào ngày 18/9, giá cổ phiếu của YG chỉ đạt được 78.000 won (khoảng 1,4 triệu đồng) mỗi cổ phiếu, thấp hơn mức giá trung bình và giảm 1,64% so với phiên giao dịch trước đó. Sự giảm giá này được cho là có liên quan đến thông tin rằng YG và Lisa không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Cả fan lẫn nhà đầu tư đang chăm chú phân tích những phát ngôn từ các thành viên trong các đêm concert encore của Born Pink tại Seoul. Trong đó, Lisa có thông điệp được cho là có ý đồ rời khỏi YG, trong khi Jennie lại nói rằng “chúng ta sẽ tiếp tục là một BLACKPINK tuyệt vời”. Điều này khiến cho câu hỏi về việc Lisa có thể chia tay YG trong khi ba thành viên còn lại là Jisoo, Jennie và Rosé có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty ngày càng trở nên căng thẳng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button