Giải TríLà ai

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là ai?

Sinh năm 2007, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đang là học sinh Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh. Với vẻ đẹp tựa nàng thơ cùng thần thái tự tin, cô gái trẻ tuổi đã chinh phục ban giám khảo và khán giả toàn cầu tại đấu trường nhan sắc Miss Teen Grand International 2023.

Trước đó, Nguyệt Minh đã ghi dấu ấn với danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Tuổi Teen Quốc tế Việt Nam 2021. Bên cạnh việc học, cô tiếp tục trau dồi và thử sức tại các sàn diễn thời trang uy tín.

Tại Miss Teen Grand International 2023 diễn ra tại Indonesia, Nguyệt Minh lại một lần nữa khẳng định sức hút đặc biệt của mình. Với thần thái tự tin cùng kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, cô chinh phục ban giám khảo ngay từ vòng sơ loại. Điểm nhấn là trang phục dân tộc Việt Nam độc đáo, lộng lẫy mà cô trình diễn.

Đỉnh cao là phần thi ứng xử với câu trả lời sâu sắc bằng tiếng Anh lưu loát về hòa bình thế giới. Với tài năng và năng lượng sáng chói, cô xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Tuổi Teen Quốc tế.

Chiến thắng của Nguyệt Minh đánh dấu bước tiến mới của nhan sắc Việt, đồng thời cũng là tấm gương động lực cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ và khát vọng cống hiến. Cô chính là người đẹp tài năng đích thực – niềm tự hào của quê hương xứ Kinh Bắc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button