ReviewTin Tức

Mỹ Tâm Gây Sốt Khi Bất Ngờ nói chuyện có Chồng Trên Vietnam Idol

Đêm liveshow thứ 3 của Vietnam Idol đã sôi động ngày 23/9 với sự xuất hiện của top 9 thí sinh nổi bật như Hà An Huy, Lâm Phúc, PiaLinh và nhiều tên tuổi khác. Với chủ đề “Nét dân gian,” các thí sinh đã đồng lòng mang đến sân khấu những diễn xuất độc đáo, thể hiện sự đa dạng văn hoá và tài năng âm nhạc của mình.

Lâm Phúc, người tiếp tục phô diễn tài năng ấn tượng, đã chọn ca khúc “Gió đánh đò đưa” để tôn vinh văn hoá dân gian của Hà Nội, quê hương mình. Với giọng hát lôi cuốn và vẻ ngoại hình điển trai, anh chàng đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và giám khảo.

Tuy nhiên, điểm nhấn của đêm diễn chắc chắn là phần tặng quà của Lâm Phúc cho giám khảo Mỹ Tâm. Anh đã tặng cho Mỹ Tâm một chiếc quạt và hát câu: “Muốn lấy chồng hay chưa?” Điều này khiến không chỉ khán giả mà cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đều phải cười thích thú. Mỹ Tâm cũng không kém phần duyên dáng khi đáp lại, “Rất mong chờ ngày được lấy chồng.”

Đổi mới trong phong cách âm nhạc, Lâm Phúc đã thoát khỏi hình ảnh “hoàng tử ballad” của mình, tỏa sáng với sự tự tin mới mẻ so với các vòng thi trước. Mỹ Tâm cũng đã khen ngợi sự tự tin và tài năng của Lâm Phúc, mặc dù cô cũng chỉ ra rằng anh cần phải tập trung hơn trong việc thể hiện đặc trưng của ca khúc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button