ReviewTin Tức

Hành trình rực rỡ: Negav – Isaac khám phá núi rừng Tây Bắc

Trong tập mới nhất của “Hành Trình Rực Rỡ,” sự bí ẩn về khách mời đã làm động lòng dư luận và tạo nên một không khí hồi hộp đến phút cuối. Isaac và Thúy Ngân đặt cược rằng Big Daddy và Emily sẽ là những người xuất hiện, trong khi Bích Phương lại nghĩ đến siêu mẫu Vũ Thu Phương. Và cuối cùng, người đóng cửa bất ngờ là Hòa Minzy, khiến MC Trường Giang không thể giấu nổi sự ngạc nhiên.

Teaser tập này cũng tương tác giữa Dương Lâm và các khách mời trong một phần âm nhạc đầy hài hước. Dù Dương Lâm rất tự tin khi thể hiện, nhưng mọi người không thể nhịn cười trước “phiên bản” của anh.

Còn chuyến hành trình đến Yên Bái chưa bao giờ là yên bình. Sự tình địch giữa Isaac và Negav đạt đỉnh điểm trong trận “chiến” cấy mạ đầy sóng gió. Negav đã không ngần ngại “đụng độ” với người anh, nhưng cũng sớm phải hứng chịu “đòn trả” đầy mạnh mẽ.

Không chỉ Negav và Isaac, Bích Phương cũng gặp khó khăn khi liên tục bị Dương Lâm làm rơi vào tình huống nguy hiểm, đến nỗi phải kêu cứu Trường Giang.

Hãy cùng chờ xem: liệu bữa tiệc Trung Thu có diễn ra như dự định khi trời đổ mưa bất chợt? Khách mời nào sẽ xuất hiện để làm đặc biệt thêm chuyến hành trình đầy thú vị này?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button