ReviewTin Tức

Tiết lộ hình ảnh hậu trường độc quyền của bộ tứ “Biệt Dược Đen” từ City Boy

Dự án phim “Biệt Dược Đen” trong series Cảnh sát hình sự, do đạo diễn Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi cầm trịch, đã tập trung sự chú ý về bộ tứ đặc biệt từ nhóm City Boy. Đây là một nhóm các công tử và tiểu thư con của những gia đình giàu có và quyền lực, với bốn diễn viên chính là Tuấn Anh (vai Vương), Bình An (vai Long), Đỗ Duy Nam (vai Đạt) và Anh Vũ (vai Cường).

Mặc dù trên màn ảnh, mối quan hệ giữa các thành viên của City Boy có không ít sóng gió, nhất là sau cái chết của Vương ngay từ tập đầu tiên, nhưng phía sau ống kính, bốn diễn viên lại có mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ. Họ thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ từ hậu trường lên mạng xã hội.

Tuấn Anh không ngừng đăng tải những hình ảnh độc đáo từ hậu trường, với các caption thú vị như: “Anh em City Boy gửi lời chúc may mắn và bình an tới mọi người trong tháng mới”, hay “Một ngày vui vẻ bên Linh Linh và đám vịt”.

Bình An, người vào vai Long, cũng không kém phần hài hước khi bình luận về tình hình của mình trong series: “Tuấn Anh à, ở trên này mình vẫn khỏe, đừng kéo mình xuống nữa nhé”, và “Bây giờ City Boy chỉ còn ba người, chỉ cần đến rằm và mùng một là lại đủ bốn”.

Đỗ Duy Nam, trong vai Đạt, đã mang đến một phong cách diễn xuất mới mẻ, trong khi Anh Vũ cũng đăng ảnh từ tập đầu tiên với caption: “Từ chiều hôm đó, bốn anh em chúng tôi đã đóng băng ở đây”.

Quỳnh Châu, người đóng vai Tuyết, cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng yêu chụp cùng nhóm City Boy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button