ReviewTin Tức

Tâm Sự Đời Tư của Anh Bộ Đội Biên Phòng trong “Cuộc Chiến Không Giới Tuyến”

Tô Dũng và Minh Thu, hai tài năng sáng giá của VFC, không chỉ tham gia trong nhiều dự án phim ảnh mà còn chinh phục được tâm hồn người xem.

Gần đây, đôi bạn diễn này tiếp tục góp mặt trong tác phẩm đang gây sốt, “Cuộc Chiến Không Giới Tuyến,” phát sóng trên kênh VTV1. Trong bộ phim này, Tô Dũng hóa thân thành Hưng, một bộ đội biên phòng đang phục vụ tại Đồn Mường Luông. Anh vừa bước vào cuộc sống hôn nhân và đã phải xa cả gia đình để thực hiện sứ mệnh nơi biên giới.

Để giảm bớt áp lực và mệt mỏi từ công việc, những khoảnh khắc anh liên lạc với vợ (do Minh Thu đảm nhận) qua video call là niềm vui nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Mặc dù chỉ qua màn hình điện thoại, nhưng những giây phút này vẫn khiến trái tim anh ngập tràn cảm xúc.

Tuy nhiên, do tình hình ma túy diễn biến phức tạp và lực lượng hạn chế, việc anh xin về thăm gia đình trở nên cực kì khó khăn. Hưng thường phải hi sinh thời gian riêng tư, từng bước chân theo dõi và bám sát biên giới, để đảm bảo an ninh quốc gia.

Một chi tiết tưởng chừng như nhỏ trong bộ phim, nhưng lại đặc biệt đáng chú ý, vì nó phản ánh một cách rất chân thực cuộc sống của những chiến sĩ biên phòng trẻ. Công việc đòi hỏi họ phải đặt quốc gia lên trên hết, thậm chí là phải từ bỏ phần nào cuộc sống cá nhân của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button