Là ai

Kim Jaehwan là ai? Nam thần Korea

Kết thúc chương trình cùng Wanna One, Kim Jaehwan không ngừng phát triển sự nghiệp solo của mình. Anh chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và độc đáo. Không chỉ thế, Jaehwan còn thường xuyên kết nối với người hâm mộ thông qua các nền tảng mạng xã hội. Mới đây, anh đã tổ chức một buổi livestream để cập nhật về cuộc sống và công việc sau khi hoàn thành lịch trình biểu diễn. Trong suốt video, anh đã khiến fan phát cuồng khi hát một đoạn ca khúc nổi tiếng của Wanna One.

Kim Jaehwan là ai?

Kim Jaehwan, sinh năm 1996 tại Hàn Quốc, là một nam ca sĩ độc quyền của công ty Swing Entertainment. Anh tốt nghiệp từ khoa Âm nhạc Thực hành, chuyên ngành Thanh nhạc, tại Trường Đại học Howon. Gặt hái được nhiều thành công sau khi đứng thứ tư trong chương trình thi tài năng của Mnet, Produce 101 Mùa 2, Jaehwan nhanh chóng trở thành một trong 11 thành viên của nhóm nhạc đình đám Wanna One. Sau khoảng thời gian hoạt động 1 năm 6 tháng cùng nhóm, anh quyết định bước vào sự nghiệp solo và cho ra mắt mini-album “Another” vào năm 2019.

Kim Jaehwan là ai? Cựu main vocal Wanna One
Kim Jaehwan là ai? Cựu main vocal Wanna One

Tiểu sử Kim Jaehwan

Tên đầy đủ: Kim Jaehwan (김재환)
Năm sinh: 27/05/1996
Tuổi: 27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Hàn Quốc
Học vấn: Trường Tiểu học Seoul JunggokTrường Trung học Cơ sở SamJeongTrường Trung học GonghangTrường Đại học Howon(Khoa Chuyên về Thanh nhạc, Âm nhạc thực hành)
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Năm hoạt động: 2017 – nay
Công ty quản lý: YMC (2017–2018)Swing (2018–nay)
Instagram: kjh_official
Kim Jaehwan, sinh năm 1996 tại Hàn Quốc, là một nam ca sĩ độc quyền của công ty Swing Entertainment
Kim Jaehwan, sinh năm 1996 tại Hàn Quốc, là một nam ca sĩ độc quyền của công ty Swing Entertainment

Nam Thần Kim Jaehwan thu hút fan trong livestream

Trong buổi livestream đầy tương tác, Kim Jaehwan – cựu main vocal của Wanna One – đã thu hút sự quan tâm từ vô số fan. Rất nhanh chóng, anh đã “lướt” qua một bình luận nổi bật: “I miss you so much.” Không chần chừ, Jaehwan đã đáp trả tình cảm bằng cách nói: “I miss you too,” và thậm chí là “I miss you so much,” bằng tiếng Anh.

Kim Jaehwan - cựu main vocal của Wanna One - đã thu hút sự quan tâm từ vô số fan
Kim Jaehwan – cựu main vocal của Wanna One – đã thu hút sự quan tâm từ vô số fan

Lời nói này đã khiến anh nhớ đến ca khúc “Beautiful” – một hit của Wanna One. Ngay lập tức, anh đã bắt đầu hát một đoạn ngắn từ bài hát, gửi gắm tình cảm đến fan. Điều này không chỉ thể hiện anh vẫn luôn ghi nhớ những kỉ niệm và bản hit từng thực hiện cùng Wanna One, mà cũng vô cùng đúng timing, bởi đây cũng là dấu mốc kỉ niệm 3 năm debut của nhóm. Câu hát ngắn gọn nhưng chứa đựng biết bao cảm xúc đã làm xao động lòng người hâm mộ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button