Chúng tôi là ai

Tên giao dịchCông ty CP Thương mại công nghệ Trí Dũng
Tên viết tắtTDTECH., JSC
Văn phòngTòa nhà F4, số 114 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel0988 404 888  
Emailcontact@tridung.com.vn
GĐKKD số0104274816 cấp ngày 26/11/2009

Công ty cổ phần Thương mại Trí Dũng được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104274816 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và chỉ đạo sản xuất và kinh doanh, thu hút đầu tư, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, doanh thu của công ty đã tăng trưởng đều đặn và luôn ở mức cao.

Từ các hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện (MEP), Trí Dũng đã tích cực đa dạng hóa tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau và đã tạo niềm tin với khách hàng bằng cách mang lại các giá trị lâu dài.

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Trí Dũng luôn sẵn sàng tham gia vào các liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước để mang lại sức mạnh thực sự của sự hợp tác thành công.

Gia Tri Cot Loi2

Trung thực

Làm nền móng xây dựng các mối quan hệ

Tin cậy

Tạo dựng một niềm tin bền vững

Chuyên nghiệp

Khẳn định mọi việc đều làm bằng cả trái tim

Hợp tác

Song hành suốt hành trình phát triển

Cầu tiến

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội

Tầm nhìn

Tri Dũng mong muốn tạo ra một thương hiệu Việt Nam, một thế mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Khách hàng nghĩ tới Trí Dũng là nghĩ về niềm tin tuyệt đối về chất lượng xây dựng và sự an tâm trong từng công việc cụ thể.

Đối với đối tác: Hợp tác và phát triển cùng nhau là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của Trí Dũng với đối tác và nhà cung cấp. Luôn mang lại giá trị gia tăng cho các đối tác để phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và mang lại cuộc sống vật chất cao và công bằng cho mỗi nhân viên.

Đối với xã hội: Mọi hoạt động của Trí Dũng luôn hướng tới cộng đồng, làm đẹp xã hội và giảm thiểu rủi ro môi trường, khí thải và chất thải xây dựng trong sản xuất kinh doanh…