Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty CP Thương mại Công nghệ Trí Dũng

Ngày 26 tháng 11 năm 2014, Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Thương mại Công nghệ Trí Dũng đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại vườn sinh thái ẩm thực Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.
Tham dự buổi lễ có toàn thể Nhân viên Công ty Trí Dũng, cùng khách mời là đại diện các công ty đối tác, các nhà cung cấp, đội trưởng các đội thi công vô cùng thân thiết của Trí Dũng.

Nhân viên công ty Trí Dũng và các khách mời tham dự

Tổng Giám đốc và nhân viên công ty Trí Dũng

Khởi động cho buổi lễ là những trò chơi tập thể giữa toàn bộ nhân viên công ty và các khách mời như kéo co, bịt mắt bắt sâu, ngoáy mông đoán chữ, câu cá… Không khí thân mật, tươi vui, rộn rã cùng các trò chơi tập thể đã gắn kết tất cả nhân viên công ty và các khách mời lại với nhau. Mọi người ai nấy đều hết mình với các trò chơi để nhận được những phần quà hấp dẫn về cho đội của mình.

3 lượt kéo co diễn ra hết sức cam go và đầy hứng khởi

Câu cá và thành quả của những người đàn ông

Kết thúc các trò chơi tập thể, buổi lễ chính thức bắt đầu cùng bữa tiệc ấm cúng. Trước bữa tiệc, Tổng Giám đốc công ty CP Thương mại Công nghệ Trí Dũng đã chia sẻ những khó khăn của công ty từ ngày đầu thành lập cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng tới những nhân viên đã đồng cam cộng khổ vượt qua khó khăn cùng công ty trụ vững đến ngày hôm nay. Đồng thời Tổng Giám đốc công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác đã đồng hành cùng Trí Dũng trong chặng đường vừa qua.
Sau bải phát biểu của Tổng Giám đốc, trưởng phòng Kỹ thuật Mai Văn Thành đại diện cán bộ nhân viên công ty gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Tổng Giám đốc với lời chúc mừng Tổng Giám đốc nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, chúc Tổng giám đốc luôn vững vàng chèo lái con thuyền công ty ngày càng lớn mạnh. Lời chúc của ông Mai Văn Thành cũng chính là mong muốn của toàn thể CBNV công ty. Tất cả nhân viên luôn cố gắng phấn đấu để mái nhà chung của anh chị em – công ty CP Thương mại Công nghệ Trí Dũng ngày càng thành công và phát triển.

Trưởng phòng Kỹ thuật Mai Văn Thành thay mặt nhân viên công ty gửi tặng Tổng Giám đốc bó hoa tươi thắm

 

Các đối tác tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc công ty Trí Dũng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

 

Bữa tiệc ấm cúng mừng sinh nhật công ty Trí Dũng tròn 5 tuổi

 

Nhân viên công ty và khách mời nâng cốc chúc mừng

Cồn khô, Cồn thạch, vé máy bay giá rẻ, hóa chất xử lý nước, hương liệu, Thietkewebsiteseo